Kinh nghiệm của du học sinh Úc: Những thứ nhất định phải mang khi đi du học

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada học phí
Du học Canada học phí đại học, sau đại học như thế nào?
21 Tháng Năm, 2019
Hội thảo du học Canada
Vì sao nên tham gia hội thảo du học Canada?
22 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm của du học sinh Úc

Nếu đã nhận được giấy mời nhập học, đã xin được visa du học thì việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị hành lý rồi kéo vali đi. Nhưng đi du học Úc cần mang theo những gì? Hãy tham khảo kinh nghiệm của du học sinh Úc qua bài viết này.

Bạn có thể mua mọi thứ tại Úc. Tuy nhiên, những ngày đầu mới sang Úc, khi chưa quen với cuộc sống, cách mua sắm ở nơi đây thì bạn nên chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết. Đặc biệt, đừng bao giờ quên các món đồ dưới đây.

Kinh nghiệm mang sản phẩm chăm sóc da của du học sinh Úc

Úc có rất nhiều ngày nắng. Ví dụ như thành phố Sydney có 340 ngày nắng mỗi năm. Thậm chí, thành phố Perth còn có nhiều ngày nắng hơn. Đó là chưa kể đến tầng ozone của Úc đang bị mỏng. Đây lớp giữa trái đất và mặt trời có khả năng bảo vệ chúng ta khỏi các tia UV nguy hiểm, có thể gây cháy da, ung thư da.

Khi lớn này bị mỏng đi thì ánh mặt trời và tia UV sẽ tác động mạnh lên da. Gây nhiều nguy hại cho da. Vì vậy, khi đi du học Úc thì dù đi vào tháng nào, mùa nào bạn cũng nên đem theo kem chống nắng. Ít nhất là sản phẩm có SPF 30 dù ở Úc mức được khuyên dùng là SPF 60. Và dù bạn không có thói quen dưỡng da thì cũng nên chuẩn bị thêm kem dưỡng. Tốt nhất là sản phẩm có chiết xuất lô hội với khả năng phục hồi da nhanh chóng.

Kinh nghiệm của du học sinh Úc

Nên mang theo kem chống nắng

Kinh nghiệm mang ổ cắm của du học sinh Úc

Theo kinh nghiệm du học Úc thì dòng điện nước này dùng là 220 – 240v, AC 50Hz. Ổ cắm thường dùng là loại 3 chấu dẹt với 1 chấu thẳng và 2 chấu xiên. Do đó, nếu bạn có ý định mang các đồ điện tử từ Việt Nam đi thì nên sắm thêm ổ cắm chuyển đổi.

Bạn có thể mua ổ cắm chuyển đổi dùng tại Úc ở hầu hết các cửa hàng điện tử lớn. Nếu quên bạn có thể mua ngay tại sân bay để đảm bảo có thể dùng đồ điện tử ngay khi đến phòng trọ. Bạn cũng nên chọn thêm ổ cắm có vài đầu cắm USB khác nhau để có thể dùng nhiều thiết bị một lúc.

Xem thêm: Review du học Úc: Cách chuẩn bị hành lý khi đi du học

Mang thêm bộ đồ bơi mà bạn yêu thích

Dù không phải vấn đề sống còn nhưng kinh nghiệm của nhiều du học sinh Úc cho thấy bạn nên mang theo bộ đồ bơi yêu thích của mình. Bởi nước Úc được bao quanh bởi biển. Gần như tỉnh bang nào tại Úc cũng có biển. Bạn có thể thoải mái ngắm biển, tắm biển, tham gia nhiều trò chơi khác bên bãi biển. Và đã đến biển thì đồ bơi là thứ không thể thiếu.

Trên đây là một số kinh nghiệm của du học sinh Úc, nếu còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!