Làm rõ về chi phí và kinh phí du học THPT Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada diện sds
Tổng hợp các câu hỏi chính về du học Canada diện SDS
13 Tháng Bảy, 2019
ngành nghề ưu tiên du học Canada
Ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng
14 Tháng Bảy, 2019
Du học THPT Canada

Một thực trang khá ngược là chi phí du học THPT Canada có thể còn cao hơn chi phí du học đại học. Bởi mức học phí trung bình của chương trình phổ thông luôn cao hơn. Vậy chi phí du học trung học phổ thông tại Canada là bao nhiêu? Có những cách nào để tăng cường kinh phí du học? Cùng tìm hiểu nhé.

Chi phí du học THPT Canada

Chi phí du học THPT Canada gồm học phí và sinh hoạt phí. Thông thường chi phí học tập của học sinh quốc tế luôn cao hơn học sinh Canada. Chi phí học còn có thể thay dổi tùy thuộc vào trường học, các chương trình đang theo học và khu vực mà học sinh đang theo học. Trung bình, một năm học phổ thông tại Canada đang có học phí từ 15,000 CAD – 34,000 CAD. Trong khi đó, sinh hoạt phí thấp nhất là khoảng 14,400 CAD/ năm. Như vậy, tổng chi phí du học là khoảng 29,400 – 48,400 CAD/ năm. Tương đương với 526 – 866 triệu VNĐ.

Cách để tăng kinh phí du học THPT Canada

Du học THPT Canada

Bạn có thể săn học bổng để giảm áp lực về chi phí du học

Chi phí du học Canada không cao. Thậm chí còn được tính là rẻ so với các nước phát triển khác. Tuy nhiên, nó vẫn là con số cực lớn với nhiều học sinh, phụ huynh học sinh người Việt. Do đó, ngoài kinh phí du học do phụ huynh chuẩn bị, học sinh muốn du học Canada nên biết một số cách để tăng kinh phí du học như:

Săn học bổng du học

Học sinh quốc tế muốn đến Canada học tập có thể săn học bổng để tăng cường kinh phí du học. Dù chương trình học THPT không có quá nhiều học bổng. Giá trị học bổng cũng không quá lớn. Tuy nhiên, khá nhiều trường vẫn đang đều đặn cung cấp học bổng đầu vào và học bổng hàng năm thông qua điểm học tập. Học sinh có thể tìm hiểu kỹ để chọn những trường có chính sách tốt. Có điều kiện phù hợp với bản thân học sinh. Bởi dù không thể đảm bảo tất cả kinh phí du học. Nhưng học bổng sẽ làm giảm khá nhiều áp lực về kinh phí cho học sinh và phụ huynh học sinh.

Xem thêm: Top các yếu tố ảnh hưởng lớn đến du học sinh Canada

Tìm các gói tài chính dành cho du học sinh

Hiện có không ít chương trình tài chính dành cho du học sinh. Học sinh và gia đình có thể tham khảo và chọn gói tài chính phù hợp với bản thân. Bởi tại nước ngoài, dịch vụ tài chính dành cho học sinh, sinh viên rất phổ biến. Do đó, nếu tìm hiểu, cân nhắc kỹ thì đây cũng là các hợp lý để giảm áp lực về kinh phí học tập. Chi tiết về chi phí và kinh phí du học THPT Canada, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn!

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!