Lý do tại sao bạn nên lựa chọn du học Canada?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Nền giáo dục tại Úc
Nền giáo dục tại Úc có phù hợp với sinh viên quốc tế không?
26 Tháng Năm, 2019
du hoc Úc định cư
Ngành nghề cần biết khi du học Úc định cư
27 Tháng Năm, 2019
Tại sao lựa chọn du học Canada

Có nhiều lý do khiến bạn nên du học Canada. Trong đó, có thể kể đến các lý do chính như chất lượng giáo dục, môi trường sống, điều kiện việc làm tại Canada. Dưới đây là tất cả lý do tại sao bạn nên lựa chọn du học Canada.

Tại sao lựa chọn du học Canada?

Nhiều học sinh, sinh viên đã lựa chọn Canada là điểm đến phổ biến. Đất nước này không chỉ có hệ thống giáo dục hàng đầu mà còn có những thành phố tuyệt đẹp và cuộc sống chất lượng. Trong đó, có thể tổng hợp các lý do tại sao nên du học Canada gồm:

Hệ thống giáo dục chất lượng

Hệ thống giáo dục chất lượng là một trong những đáp án của câu hỏi tại sao du học Canada. Có thể thấy, Canada là một trong số ít các nước có hệ thống giáo dục cực kỳ phong phú. Bao gồm cả các trường công và các trường tư. Theo phân cấp trường học thì Canada có cả trường trung học, trường ngoại ngữ, cao đẳng nghề, cao đẳng cộng đồng, cao đẳng đại học, học viện kỹ thuật, đại học.

Tại sao lựa chọn du học Canada

Canada có hệ thống giáo dục chất lượng cao

Đặc biệt, Canada còn là nước có hệ thống giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới với nhiều trường học uy tín để học sinh, sinh viên có thể lựa chọn. Các trường này có thể cung cấp cho du học sinh nhiều loại bằng cấp gồm bằng cấp chuyên nghiệp, bằng liên kết, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ.

Nhiều cơ hội việc làm

Trong thời gian học sinh viên du học Canada có thể tham gia làm thêm. Hoặc trực tiếp theo học chương trình vừa học vừa làm Co-op tại các trường. Sau thời gian học, nhiều du học sinh tại Canada đã có kha khá kinh nghiệm làm việc. Tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Canada còn là đất nước thân thiện với người nhập cư. Nền kinh tế lớn này đang có sự tăng trưởng mạnh và thiếu hụt nhân sự. Vì sự thiết hụt ở một số ngành nên cơ hội việc làm tại Canada sẽ hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tư vấn du học Canada để du học sinh nhanh quen môi trường mới

Các lý do tại sao lựa chọn du học Canada khác

Nếu vẫn còn băn khoăn tại sao lựa chọn du học Canada thì bạn cần biết đây là nước có học phí thấp. Các khóa học văn bằng, chứng chỉ tại Canada có học phí từ 11,000 – 13,000 CAD/ năm. Chương trình đại học có học phí từ 13,000 – 19,000 CAD/ năm. Chương trình sau đại học có học phí từ khoảng 12,000 – 22,000 CAD/ năm. Mức học phí thay đổi tùy vào từng trường và ngành học.

Hơn nữa, người du học Canada có thể mang vợ/ chồng và con cái đi cùng. Thậm chí, vợ/ chồng của du học sinh có thể làm việc tại Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!