Mối quan hệ mật thiết của du học Canada và định cư

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du hoc canada 2020
Vì sao nên du học Canada 2020 ngành khoa học môi trường?
27 Tháng Bảy, 2019
hồ sơ du học canada
Điều nên và không nên làm khi chuẩn bị hồ sơ du học Canada
28 Tháng Bảy, 2019
du học canada và định cư

Du học Canada và định cư có mối quan hệ mật thiết. Chính xác là việc du học Canada giúp tăng cơ hội định cư tại nước này. Người du học có thể dễ dàng xin việc, có thu nhập cao và định cư ở Canada….

Du học Canada và định cư

Nếu bạn muốn định cư Canada thì du học có thể là một con đường hay. Khi du học tại Canada, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tuyệt vời. Được nhận một tấm bằng giá trị. Hiện bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới. Tại Canada, các nhà tuyển dụng cũng thích tuyển những người từng học, đã quen thuộc với môi trường của nước này hơn. Hiểu đơn giản là người muốn định cư Canada không nhất định phải từng du học nước này. Tuy nhiên, người du học sẽ có cơ hội định cư cao hơn, dễ dàng hơn.

Chi tiết về ảnh hưởng của du học tới định cư tại Canada

Để bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa du học Canada và định cư, bài viết sẽ cung cấp một số bằng chứng chứng minh mối ảnh hưởng của du học và định cư. Cụ thể:

Tăng điểm khi xin định cư Canada qua hệ thống Express Entry

du học canada và định cư

Du học giúp tăng điểm khi xin định cư Canada qua hệ thống Express Entry

Những người gửi hồ sơ lao động định cư qua hệ thống nhập cảnh nhanh Express Entry sẽ được Hệ thống xếp hạng toàn diện duyệt hồ sơ và cấp một số điểm nhất định. Sau đó, những người có điểm cao nhất sẽ có cơ hội nhận được lời mời đăng ký định cư ITA. Qua đó, có thể thấy điểm của hồ sơ là rất quan trọng. Và nếu bạn từng du học Canada thì bạn sẽ có thêm điểm, thêm cơ hội định cư. Cụ thể, nếu bạn từng tham gia học chương trình sau trung học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Canada trong 3 năm thì sẽ được cộng thêm 30 điểm. Trường hợp bạn chỉ học bằng sau trung học kéo dài từ 1 – 2 năm ở Canada thì cũng sẽ được công 15 điểm. Những điểm số này có thể là yếu tố quyết định bạn có nhận được ITA hay không.

Xem thêm: Những điều cần biết về chương trình du học Canada SDS

Nhiều chương trình định cư cho người từng du học

Hiện Canada còn có nhiều chương trình định cư dành cho riêng du học sinh. Ví dụ, tốt nghiệp tại Canada là điều kiện quan trọng để bạn tham gia chương trình Quebec Experience Program. Đây là chương trình cấp tỉnh duy nhất cho phép bạn định cư vĩnh viễn mà không cần lời mời làm việc. Hoặc chương trình Ontario Immigrant Nominee Program cũng có điểm cộng dành cho người từng học thạc sĩ, tiến sĩ tại Canada. Chương trình này đang cho phép nhiều người nước ngoài định cư không cần lời mời làm việc….

Trên đây là thông tin về mối quan hệ của du học Canada và định cư. Chi tiết về du học, về định cư Canada, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn!

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!