Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất là bao lâu?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada bậc đại học 2020
Du học Canada bậc đại học 2020: 3 trường kinh doanh tốt nhất
30 Tháng Bảy, 2019
Visa du học Canada có thời hạn bao lâu để được thường trú
4 Tháng Mười Hai, 2019

Muốn sang Canada du học sao có thể thiếu thị thực và visa. Nếu muốn thực hiện kế hoạch học tập của mình đúng thời hạn thì bạn nhất định cần biết rõ thời gian xét duyệt visa du học Canada. Sau khi xem tin tức này và liên hệ trực tiếp với ANB chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm giấy tờ đấy.

Chuẩn bị hồ sơ làm visa diện du học Canada

Nếu nói thời gian xin visa lâu thì chắc chắn là vì công đoạn chuẩn bị mất nhiều thời gian. Đây là giai đoạn đầu tiên vô cùng quan trọng để quyết định hồ sơ của bạn có đủ điều kiện nhận visa du học hay không.

Trong hồ sơ không thể thiếu những giấy tờ như:

  • Lý lịch cá nhân của du học sinh
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy thông báo nhập học từ phía các trường tại Canada
  • Du học sinh hoàn thành hồ sơ

Trong suốt quy trình chuẩn bị này nếu không có một đơn vị chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thì sẽ rất khó để hoàn thành hồ sơ. Việc tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như vậy không hề phức tạp. Chỉ cần có ANB hỗ trợ là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm visa du học Canada của chúng tôi. Có visa du học Canada  do ANB cung cấp chắc chắn bạn sẽ thuận lợi đi du học như mong muốn.

ANB làm visa nhanh chóng – uy tín – hiệu quả

Việc làm visa Canada quan trọng nhất là ở người thực hiện có trình độ chuyên môn hay không. Muốn biết điều này thì việc thể hiện thông qua sự tư vấn và thao tác thực hiện khâu chuẩn bị hồ sơ là rõ nhất.

Trong đó có ANB được biết đến là đơn vị chuyên làm thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt. Hiện nay chúng tôi nhận làm thị thực cho người Việt đi hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trong đó có đủ các loại visa như:

  • Visa lao động
  • Visa công tác
  • Visa thương mại dành cho doanh nhân
  • Và loại visa phổ biến nhưng cũng hữu dụng nhất phải kể đến visa du học

Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất

Nếu muốn được cấp visa trong thời gian ngắn nhất thì bạn cần có ANB đồng hành hỗ trợ. Trong đó phải kể đến việc xét duyệt visa chỉ chưa đến 12 tháng. Trong khi thông thường quy trình này sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để thực hiện. Đó là lý do vì sao ANB rất hy vọng có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục sang Canada một cách thuận lợi nhất. Thực hiện công đoạn đầu tiên suôn sẻ là minh chứng cho một chặng được du học thành công đấy.

Thời gian xét duyệt visa du học Canada

Thời gian xét duyệt visa du học Canada

Xem thêm: Visa du học Canada có thời hạn bao lâu để được thường trú

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!