Thông tin về các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Toronto

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Review du học Úc
Review du học Úc: Cách chuẩn bị hành lý khi đi du học
9 Tháng Năm, 2019
Du học canada cần chuẩn bị những gì
Du học Canada cần chuẩn bị những gì để xin visa du học?
10 Tháng Năm, 2019

Nếu mục tiêu du học của bạn là thành phố Toronto, Canada thì nhất định phải biết về các trường đại học, cao đẳng tại thành phố này. Dưới đây là thông tin về các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Toronto.

Tổng quan về Toronto

Theo The Economist, Toronto là thành phố đáng sống thứ 4 trên thế giới. Các trường đại học cao đẳng tại đây cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, do môi trường sống thân thiện nên du học sinh đến Toronto có thành nhanh chóng làm quen với việc học và sinh hoạt tại thành phố này.

Về kinh tế, Toronto là thành phố lớn nhất Canada. Lớn thứ năm ở Bắc Mỹ. Và là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới. Thành phố này có rất nhiều cơ hội việc làm, cơ hội phát triển sự nghiệp cho du học sinh. Có thể nói, Toronto là thành phố hội tụ đủ cả những gì mà một du học sinh mơ ước: Chất lượng giáo dục tốt – môi trường sống hoàn hảo – nhiều cơ hội việc làm.

Xem thêm: Ưu điểm du học Canada tại trường Le Cordon Bleu Ottawa

Chi tiết về các trường đại học cao đẳng tại Toronto

Toronto là nơi quy tụ nhiều trường trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada. Những ngôi trường này đã và đang được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó có thể kể đến như:

Đại học Toronto – ngôi trường hàng đầu trong các trường đại học cao đẳng tại Toronto

Đại học Toronto

Đại học Toronto

Trường được thành lập từ năm 1827. Đến nay, Đại học Toronto trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ngành kỹ thuật và luật của trường đã được nhiều nhà tuyển dụng, nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao. Ngành y tế và các chương trình nghiên cứu của trường cũng thuộc top đầu.

Đại học Ryerson

Đại học Ryerson nổi tiếng với khả năng định hướng nghề nghiệp. Chương trình MBA của trường được đánh giá là một trong những chương trình về kinh doanh tốt nhất tại Canada. Hiện Đại học Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học. Đây cũng là môi trường lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế muốn du học Canada.

Đại học York

Nhắc đến các trường hàng đầu tại Toronto thì không thể không nhắc đến Đại học York. Trường đang dẫn đầu về nghiên cứu truyền thông tại tỉnh bang Ontario. Đồng thời, xếp hạng thứ 2 về Nhân chủng học, Nghệ thuật, Nhân văn, Thiết kế và Luật.

Cao đẳng Humber

Cao đẳng Humber cũng là ngôi trường nổi bật. Đây là một trường bách khoa có 3 cơ sở chính. Trường tập trung vào việc cung cấp các trải nghiệm thực tế cho du học sinh. Đến nay, trường cung cấp hơn 180 chương trình toàn thời gian trong 40 lĩnh vực.

Trên đây là một số thông tin về các trường tại Toronto, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!