Ưu điểm du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng du học canada 2019
Phân loại học bổng du học Canada 2019 theo giá trị học bổng
13 Tháng Tư, 2019
Kinh nghiệm đăng ký du học Canada
Kinh nghiệm đăng ký du học Canada tại trường Đại học Toronto
14 Tháng Tư, 2019
ưu điểm du học Canada

Một số học sinh, sinh viên nghe thấy thông tin về chương trình chuyển tiếp đại học tại Canada và không biết chương trình này có ưu điểm gì. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì hãy cùng dangkyduhoc.edu.vn tìm hiểu về ưu điểm du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm:

>> Giải đáp thắc mắc về có nên đi du học Canada không

>> Kinh nghiệm du học Canada: Những việc làm thêm phổ biến dành cho sinh viên

Giống nhau giữa chương trình học đại học với chương trình chuyển tiếp đại học

Chương trình đại học và chương trình chuyển tiếp đại học đều có tổng thời gian học là từ 3 – 4 năm. Sau chương trình, du học sinh sẽ có bằng đại học. Có nhiều cơ hội để tìm việc tại Canada. Tạo bước đệm để phát triển sự nghiệp bản thân. Hiện cả 2 chương trình đều đang thu hút sự chú ý của số đông học sinh, sinh viên Việt Nam.

Khác nhau giữa chương trình học đại học với chương trình chuyển tiếp đại học

Chương trình đại học và chương trình chuyển tiếp đại học vẫn có sự khác biệt nhất định. Cụ thể, khi tham gia chương trình đại học tại Canada, du học sinh sẽ học liên tiếp 3 – 4 tại một trường đại học.

ưu điểm du học Canada

Nếu tham gia chương trình chuyển tiếp bạn sẽ học 2 năm tại trường cao đẳng

Trong khi đó, nếu tham gia chương trình chuyển tiếp đại học thì du học sinh sẽ học 1 – 2 năm đầu tại trường cao đẳng. Sau đó được chuyển tiếp đến một trường đại học khác. Học thêm 2 năm nữa để kết thúc chương trình và lấy bằng. Do đó, chương trình này còn được gọi là chương trình 2 + 2.

Ưu điểm khi du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học

Dù kết quả cuối cùng đều là bằng đại học nhưng mỗi chương trình lại có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, chương trình chuyển tiếp đại học tại Canada đang có những ưu điểm sau:

– Ưu điểm đầu tiên khi du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học là điểm đầu vào thấp. Bởi so với chương trình đại học chuẩn thì chương trình chuyển tiếp có đầu vào thấp hơn hẳn.. Do đó, nếu học lực chưa đủ để vào trường đại học hay ngành mà bạn yêu thích thì đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn..

– Ưu điểm du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học thứ 2 là du học sinh được làm quen dần với cách học tại Canada. Khi vào trường cao đẳng, yêu cầu, áp lực học tập của sinh viên sẽ thấp hơn. Đến khi quen với việc học tại Canada thì du học sinh mới chuyển sang học đại học. Do đó, du học sinh sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn.

– Du học chương trình chuyển tiếp đại học cũng có ưu điểm về mặt chi phí. Bởi hiện học phí cao đẳng tại Canada đang thấp hơn đại học. Sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng, du học sinh có thể chọn đi làm một thời gian. Giúp tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm chi phí rồi mới tiếp tục học đại học.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!