Ưu điểm du học Canada mà hiếm quốc gia nào có được

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
cách chọn trường khi du học Canada
Tổng hợp tất cả các cách chọn trường khi du học Canada
2 Tháng Tư, 2019
Các trường đại học cao đẳng tại Canada
Các trường đại học cao đẳng tại Canada có chất lượng hàng đầu
2 Tháng Tư, 2019
ưu điểm du học Canada

Canada không chỉ là môi trường học tập lý tưởng mà còn cung cấp vô số việc làm, cơ hội định cư cho du học sinh. Dưới đây là một số ưu điểm du học Canada mà hiếm quốc gia nào có được.

Có thể bạn quan tâm:

>> Điều kiện du học Canada 2019 mà học sinh, sinh viên Việt Nam cần biết

>> Nền giáo dục tại Canada có gì đặc biệt?

Ưu điểm du học Canada

Canada không chỉ có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà còn có nền giáo dục chất lượng cao. Được cả thế giới công nhân. Một trong những minh chứng rõ nét cho chất lượng giáo dục của Canada là việc học sinh, sinh viên quốc tế đến nước này ngày càng đông. Trong đó, không ít học sinh, sinh viên Việt Nam cũng đang tìm cơ hội đến và học tập tại đất nước lá phong đỏ.

Nếu bạn đang muốn du học Canada nhưng còn băn khoăn không biết quốc gia này có thực sự phù hợp thì có thể xem ngay những ưu điểm du học Canada dưới đây.

Ưu điểm từ nền giáo dục Canada

– Canada có nền giáo dục chất lượng cao. Quốc gia này đang được bình chọn là một trong top 5 nền giáo dục hàng đầu thế giới.

– Điều kiện nhập học tại Canada khá dễ dàng. Chỉ cần đạt điểm trung bình khá với ngoại ngữ tốt là bạn có thể nhập học tại một trường trung học, đại học hoặc cao đẳng ở Canada. Dĩ nhiên, nếu muốn vào các trường top đầu thế giới, các ngành hot thì bạn cần có thành tích học tập thật tốt.

– Chương trình học theo chuẩn quốc tế, có sự thống nhất giữa các tỉnh bang. Hơn nữa, chương trình học tại Canada được kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Qua đó giúp sinh viên hiểu kiến thức nhanh, nhớ lâu.

ưu điểm du học Canada

Canada có chương trình học chuẩn quốc tế, chất lượng cao

Du học sinh Canada có cơ hội vừa học vừa làm hoặc làm thêm trong thời gian học. Đây là cơ hội tốt để du học sinh kiếm thêm thu nhập. Đồng thời, hòa mình vào cuộc sống của người bản địa. Tạo thêm nhiều mối quan hệ cá nhân hữu ích. Nếu sinh viên thực tập trong ngành mình theo học thì đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

– Một ưu điểm du học Canada khác là mức học phí khá thấp. Học sinh, sinh viên quốc tế thường chỉ cần trả 12,000 – 18,000 CAD tiền học phí cho mỗi năm học.

Ưu điểm từ đất nước và con người

– Canada có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nền kinh tế ổn định, bền vững. Do đó, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng. Tạo ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, nguồn thu nhập cao cho du học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại Canada.

– Quốc gia này có trình độ khoa học kỹ thuật cao. Thậm chí đang được đánh giá là quốc gia đẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. Nổi tiếng trong các ngành viễn thông, thiết bị y khoa, công nghệ sinh học.

– Đây là đất nước có mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt lại khá thấp. Dù với du học sinh thì mức chi phí sinh hoạt tại Canada đang dao động từ 1,200 – 2,000 CAD/ tháng.

Nếu muốn biết nhiều hơn về ưu điểm du học Canada, xin vui lòng liên hệ:   

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!