Ưu điểm du học Canada tại trường Le Cordon Bleu Ottawa

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học sinh Úc
Những yêu cầu cần đáp ứng để trở thành du học sinh Úc
30 Tháng Tư, 2019
du học Úc vừa học vừa làm
Top 5 điều cần biết nếu muốn du học Úc vừa học vừa làm
1 Tháng Năm, 2019
Ưu điểm du học Canada

Nhiều bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn về việc học nghề bếp tại trường Le Cordon Bleu Ottawa. Không biết việc học nghề bếp có tốt không? Cơ hội của nghề này ra sao? Nếu bạn cũng có băn khoăn này thì hãy xem ngay những ưu điểm du học Canada tại Le Cordon Bleu Ottawa dưới đây nhé!

Ưu điểm du học Canada tại Le Cordon Bleu Ottawa 1: Thỏa sức theo đuổi đam mê

Nếu bạn đã băn khoăn về nghề bếp tại trường Le Cordon Bleu Ottawa thì chắc chắn bạn phải có đam mê với ẩm thực nói chung và việc nấu nướng nói riêng rồi. Nếu đã đam mê thì tại sao không mạnh dạn theo đuổi đam mê đó của mình nhỉ? Tại Le Cordon Bleu Ottawa, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình nhận được đấy.

Ngôi trường này thuộc hệ thống Le Cordon Bleu. Một hệ thống các học viện về ẩm thực và dịch vụ du lịch khách sạn có lịch sử lâu đời. Hiện nó có đến hơn 35 học viện tại 20 quốc gia. Có thể nói, một trong những ưu điểm du học Canada tại trường Le Cordon Bleu Ottawa là bạn sẽ được học trong một hệ thống nổi tiếng. Với chất lượng giảng dạy được Canada và vô số quốc gia trên thế giới công nhận.

Xem thêm: Điều kiện du học THPT Canada năm 2019

Ưu điểm du học Canada tại Le Cordon Bleu Ottawa 2: Học các kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp

 

Ưu điểm du học Canada

Trường Le Cordon Bleu Ottawa

Ưu điểm du học Canada tại Le Cordon Bleu Ottawa thứ hai mà các học sinh, sinh viên cần biết là các kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp. Bởi tại Le Cordon Bleu Ottawa, bạn sẽ được học hỏi từ các đầu bếp, giáo viên bậc thầy.

Trong đó có nhiều người đã đạt danh hiệu danh hiệu Meilleur Ouvrier de France. Hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại một số khách ạn tốt nhất thế giới. Họ sẽ dạy cho bạn những kiến thức, kỹ thuật tốt nhất. Tạo bước đệm tốt nhất cho con đường sự nghiệp và sự thành công của bạn.

Ưu điểm 3: Cơ hội nghề nghiệp, định cư rộng mở

Nếu bạn nuôi mộng định cư sau khi du học Canada thì việc học nghề bếp tại Le Cordon Bleu Ottawa là một lựa chọn đúng đắn. Bởi nghề bếp là một trong những nghề dễ kiếm việc tại Canada. Nó cũng thuộc nhóm ngành có mức thu nhập cao nhất.

Tuyệt vời hơn, đầu bếp, chuyên viên làm bánh, người làm các dịch vụ nhà hàng khách sạn đang được ưu tiên định cư tại Canada. Do đó, việc chọn nghề này sẽ tạo nhiều thuận lợi cho việc sống tại Canada của bạn.

Trường hợp bạn muốn về nước thì nghề bếp được đào tạo bài bản cũng giúp bạn mở được một nhà hàng chất lượng tại các thành phố lớn. Do mức sống và nhu cầu hưởng thụ của người Việt đang tăng cao nên chỉ cần có chất lượng tốt thì thành công nhất định sẽ đến bên bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!