Vì sao nên tham gia hội thảo du học Canada?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm của du học sinh Úc
Kinh nghiệm của du học sinh Úc: Những thứ nhất định phải mang khi đi du học
21 Tháng Năm, 2019
cuộc sống du học sinh Úc
Những thách thức trong cuộc sống du học sinh Úc
22 Tháng Năm, 2019
Hội thảo du học Canada

Mạng internet phát triển giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm mọi thứ qua mạng. Tuy nhiên, những bạn muốn đi du học Canada vẫn được khuyên nên tham gia các buổi hội thảo du học. Vậy vì sao nên tham gia hội thảo du học Canada?

Hội thảo du học Canada cung cấp thông tin chính xác nhất

Chính sách du học mỗi năm mỗi khác, mỗi trường mỗi khác. Và hội thảo du học Canada là kênh thông tin hữu ích để bạn nhận các thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, mỗi năm đều có rất nhiều hội thảo du học được tổ chức. Để tránh lãnh phí thời gian thì bạn nên xem kỹ chủ đề của hội thảo có phải vấn đề bạn đang quan tâm không. Ví dụ nếu bạn đang băn khoăn về chọn trường thì nên tham gia hội thảo tư vấn chọn trường. Nếu bạn không biết cách xin học bổng thì nên tham gia hội thảo về học bổng du học….

Hội thảo du học Canada có phần giải đáp thắc mắc

Hội thảo du học Canada

Hội thảo du học có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc

Trong các buổi hội thảo, học sinh, sinh viên, phụ huynh không chỉ được cung cấp thông tin mà còn được giải đáp thắc mắc. Bởi gần như buổi hội thảo nào cũng có phần giao lưu. Trong phần này, các chuyên gia, khách mời được đơn vị tổ chức mời đến sẽ trả lời câu hỏi, băn khoăn của học sinh và phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa trong phần hỏi đáp này thì bạn nên chuẩn bị danh mục các vấn đề cần hỏi. Sau đó, hỏi đúng vấn đề, đúng trọng tâm để nhận được thông tin hữu ích. Tránh lãng phí cơ hội.

Gặp đại diện trường đến từ Canada

Không chỉ các chuyên gia người Việt mà nhiều buổi hội thảo còn có sự tham gia của các trường tại Canada. Do đó, khi tham gia hội thảo du học, bạn có thể gặp đại diện các trường. Trực tiếp trao đổi. Hỏi về những vấn đề còn đang băn khoăn, thắc mắc. Hỏi chi tiết về yêu cầu tuyển sinh của trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Ưu điểm du học Canada và những điều cần biết

Được miễn phí đánh giá hồ sơ du học

Buổi hội thảo là nơi tập trung nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du học Canada. Do đó, tham gia buổi hội thảo bạn có thể nhờ một chuyên gia, đại diện trường đánh giá hồ sơ du học của bạn. Sau đó, chỉ ra những thiếu sót, cơ hội thành công để bạn có bước đi đúng đắn nhất.

Giành được những ưu đãi hấp dẫn

Một số buổi hội thảo cũng cung cấp ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham gia. Cụ thể, người tham gia có thể được miễn phí tư vấn, miễn phí làm hồ sơ, được tặng voucher mua vé máy bay trị giá 500.000 đồng, được kiểm tra năng lực ngoại ngữ miễn phí….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!