Xác định chi phí du học Canada 2020 theo tin tức từ ANB

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
cách săn học bổng du học canada
Cách săn học bổng du học Canada cho người mới
28 Tháng Mười Hai, 2019
Thủ tục giấy tờ du học Canada 2020 đầy đủ nhất gồm những gì?
28 Tháng Mười Hai, 2019

Muốn biết thông tin về tài chính, đặc biệt là chi phí du học Canada 2020 thì địa chỉ chính xác nhất chỉ có thể là ANB. Đây là cam kết của chúng tôi khi có khách hàng liên hệ dịch vụ tư vấn du học. Vì ANB hiểu yếu tố chi phí sẽ tác động rất nhiều đến quyết định du học của bạn. Vậy nên hãy yên tâm báo giá của chúng tôi sẽ khiến du học sinh hài lòng nhất đấy nhé.

Đi du học Canada đóng học phí cơ bản

Để du học sinh có sự chuẩn bị và chủ động trong vấn đề tài chính, các trường tại Canada đều công khai mức học phí để bạn có thể nắm rõ. Từ đó bạn cũng dễ dàng tính được chi phí du học đầy đủ sẽ bao gồm những khoản thu nào.

Đối với học phí tại các trường học, không phân biệt quốc gia, chủng tộc, trường đều có một khung giá chung. Ví dụ như trường:

 • Conestoga College: chi phí du học từ $5000 – $16,000 CAD
 • Niagara College: $12,000 – $15,000 CAD
 • Durham College: $13,000 – $20,000 CAD
 • College of New Caledonia: $7000 – $16,000 CAD

Với ưu điểm là trường đào tạo theo nhiều trình độ, cấp học đến các chuyên ngành. Vậy nên sinh viên có nhiều cơ hội chứng minh bản thân theo mong muốn lựa chọn ngành nghề của bạn.

Chi phí du học Canada 2020 thấp nhất trong khu vực

Đi du học Canada ngoài việc được học tập trong môi trường chất lượng, được thể hiện cái tôi cá nhân, được tham gia hoạt động ngoại khoá trải nghiệm, … Chi phí du học cũng là điều khiến bạn yên tâm và tự tin hơn khi đến Canada. Vì so với nhiều nước láng giềng như Mỹ, Úc, … Canada có chi phí du học năm 2020 không hề cao.

Hiện nay ANB có thể kể tên một số trường danh tiếng có chất lượng cho bạn tham khảo. Trong đó không trường nào thu học phí quá $20,000 CAD/năm:

 • Conestoga College
 • Niagara College
 • Durham College
 • College of New Caledonia

Lựa chọn ngành học sát với thực tiễn và không có học phí cao

chi phí du học Canada 2020

Chi phí du học Canada 2020

Trong việc tham khảo học phí tại các chương trình du học Canada. Bạn nên nghiên cứu thêm về các chuyên ngành khác nhau, vì mỗi chuyên ngành sẽ có mức học phí riêng. Khi đã lựa chọn được ngành đào tạo, ANB nhất định sẽ đưa ra những gợi ý vô cùng có ích. Ví dụ như:

 • Giúp sinh viên chọn trường có ngành đào tạo đúng như mong muốn của bạn
 • Chất lượng giáo dục, đào tạo bậc nhất được ANB đảm bảo cho bạn
 • Các chương trình tư vấn du học có định hướng đầu ra cho sinh viên. Như vậy không những chi phí học tập giá rẻ mà bạn còn được hỗ trợ tìm việc làm lương cao trong tương lai đấy

Xem thêm: Thủ tục giấy tờ du học Canada 2020 đầy đủ nhất gồm những gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!