Xin visa Canada có khó không khi đang trong thời điểm dịch bệnh?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Những điều cần biết khi đi du học Canada mà không giỏi Tiếng Anh
20 Tháng Hai, 2020
Dịch vụ tư vấn du học Canada chuyên nghiệp nhất mà bạn có
22 Tháng Hai, 2020

Thời điểm hiện tại có lẽ là lúc nhiều người rất lo lắng vì xin visa Canada có khó không? Đây là thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các quốc gia đều thắt chặt cửa khẩu quốc tế. Vậy bạn cần hoàn thành ngay các bước dưới đây để lấy được visa và không làm lỡ việc du học của mình nhé.

Kiểm tra sức khoẻ theo yêu cầu của đại sứ quán

Các thao tác kiểm tra hồ sơ xin visa đi Canada đều do đại sứ quán tại Việt Nam quyết định. Và hiện nay nước ta cũng chưa đã có tín hiệu tốt trong việc kiểm soát dịch bệnh. Chính vì những lý do này mà bạn cũng đừng quá bi quan khi đang cần làm visa đi Canada du học.

Việc quan trọng nhất là bạn hãy thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ thật tốt. Trong hồ sơ xin visa luôn không thể thiếu giấy tờ kiểm tra sức khoẻ tại các bệnh viện công. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu và đảm bảo có một sức khoẻ bình thường thì bạn hoàn toàn có quyền nhập cảnh vào Canada đấy.

Visa Canada có khó không được quyết định bởi hồ sơ của bạn

Mỗi người làm hồ sơ xin visa sẽ có một tình huống khác nhau. Và việc bạn có thành công làm visa đi Canada hay không phụ thuộc nhiều vào hồ sơ đã chuẩn bị trước. Trong hồ sơ có bao gồm các giấy tờ cơ bản là:

  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ tuỳ thân (Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, … )
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • Đơn xin visa (có lý do chính đáng hoặc có đơn của người bảo lãnh)
  • Giấy khám sức khoẻ

Từ những quy định chung về thủ tục làm visa mà có rất nhiều các trường hợp bị loại bởi những nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như: giấy tờ không hợp lệ, thời gian nộp hồ sơ không chính xác, … Với kinh nghiệm hỗ trợ làm visa của ANB thì chúng tôi đã giúp rất nhiều người làm visa thành công. 

Chọn dịch vụ làm visa uy tín để kịp thời xử lý tình huống

Làm visa Canada cần có một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Việc xin visa từ Việt Nam đi Canada có thể sẽ khó khăn hơn trước đây. Đặc biệt là với những người lần đầu làm visa đi Canada thì càng nên có một dịch vụ uy tín hỗ trợ.

Xin visa Canada có khó không

Xin visa Canada có khó không

Hơn nữa chỉ những người chưa có kinh nghiệm mới phải lo lắng xin visa Canada có khó không. Vậy nên ANB rất mong muốn sẽ trở thành kim chỉ nam. Giúp bạn nhận được visa như mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Có ANB cũng đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn có visa trong tay rồi đấy.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn du học Canada chuyên nghiệp nhất mà bạn có

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!