4 lý do tại sao nên đi du học Úc

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada trọn gói
Các loại bằng cấp chính khi du học Canada trọn gói
23 Tháng Tư, 2019
Du học Úc
Top các trường đại học danh tiếng nhất khi du học Úc
24 Tháng Tư, 2019
du học Úc

Úc được xem là điểm đến lý tưởng của du học sinh. Là môi trường tuyệt vời để du học sinh chinh phục đỉnh cao tri thức. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên đi du học Úc.

Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Tất nhiên chất lượng giáo dục sẽ là yếu tố đầu tiên được xem xét khi đi du học. Và Úc nổi tiếng là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt. Theo thống kê về các trường đại học trên thế giới thì dù cả nước Úc chỉ có 43 trường đại học. Nhưng trong đó có đến 6 trường lọt danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Một cuộc khảo sát gần đây tại Úc còn cho thấy gần một nửa số sinh viên tốt nghiệp chương trình toàn thời gian tại nước này tìm thấy công việc phù hợp với chuyên môn đào tạo. Đây là yếu tố quyết định, khiến số du học sinh quốc tế đến Úc ngày một đông.

du học Úc

Úc có chất lượng giáo dục tuyệt vời

Người du học Úc được học tiếng Anh ở mọi chuyên ngành

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Do đó, các quốc gia dùng tiếng Anh, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh như Úc luôn thu hút sinh viên quốc tế. Hơn nữa, với các học sinh, sinh viên từ các quốc gia không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Việt Nam thì Úc sẽ là môi trường lý tưởng để học loại ngoại ngữ. Đến Úc, bạn sẽ tiếp xúc mỗi ngày với tiếng Anh. Có cơ hội để nhanh chóng tăng cường khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Nếu muốn du học Úc bạn nhất định phải biết các trường đại học danh tiếng này

Du học Úc có thể vừa học vừa làm

Nếu bạn đang lo lắng về ngân sách du học thì Úc càng là lựa chọn tuyệt với. Với visa du học Úc, bạn có thể làm việc tối đa 40 giờ/ hai tuần. Tương đương với 20 giờ/ tuần. Đây là cơ hội mà không phải quốc gia nào cũng cấp cho sinh viên quốc tế.

Hiện mức lương tối thiểu ở Úc là 17 AUD (gần 300 nghìn VNĐ). Do đó, nếu đi làm đều đặn, nếu có năng lực chuyên môn hoặc một chút tay nghề thì bạn sẽ khiến được khá nhiều tiền để hỗ trợ cho con đường học tập của bản thân.

Đông đảo sinh viên quốc tế đang du học tại Úc

Nếu bạn lo lắng sẽ trở nên bỡ ngỡ, lạc lõng nơi xứ người thì hãy yên tâm nhé. Thống kê của chính phủ Úc năm 2018 cho thấy nước này đang thu hút hơn 600,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó, Việt Nam đang đứng thứ 6 trong bảng thống kế số học sinh, sinh viên đang du học tại nước này. Do đó, bạn sẽ rất dễ gặp đồng hương tại đất nước chuột túi.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!