Cách tìm việc bán thời gian khi du học Úc vừa học vừa làm

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tư vấn du học Canada
Tư vấn du học Canada để du học sinh nhanh quen môi trường mới
23 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm khi mới sang úc
Kinh nghiệm khi mới sang Úc: Các vấn đề liên quan đến chi phí sinh hoạt
24 Tháng Năm, 2019
du học Úc vừa học vừa làm

Nhiều du học sinh đặt mục tiêu vừa học vừa làm thêm để tăng thu nhập, kinh nghiệm, tạo thêm các mối quan hệ trong công việc…. Nếu đây cũng là mục đích của bạn thì nên tham khảo ngay cách tìm việc bán thời gian khi du học Úc vừa học vừa làm sau.

Đừng “kén cá chọn canh”

Ai cũng muốn có một công việc tốt, lương cao. Một công việc vừa thỏa mãn đam mê lại có môi trường làm việc tuyệt vời. Tuy nhiên, với một du học sinh mới đến Úc thì không nên quá “kén cá chọn canh”. Hãy tự xác định lại giá trị của bạn thân mình. Bạn có kinh nghiệm làm việc không, đã giao tiếp linh hoạt chưa…. Nếu cái gì cũng chưa thì nên hạ thấp yêu cầu về công việc. Có thể chọn những công việc đơn giản với mức lương thấp một chút rồi làm quen dần.

Du học Úc vừa học vừa làm nên nhiệt tình mọi lúc mọi nơi

du học Úc vừa học vừa làm

Khi đi làm bạn nên tích cực, nhiệt tình hơn

Cách làm việc, thái độ trong công việc cũng giúp bạn tìm nhiều việc hơn. Tìm các công việc tốt hơn. Tai sao ư? Thực tế của các bạn du học Úc vừa học vừa làm đã cho thấy là nếu bạn nhiệt tình với công việc. Nếu bạn luôn chăm chỉ thì sẽ dễ lấy được thiện cảm của đồng nghiệp, khách hàng. Khi đó, họ có thể giới thiệu nhiều cơ hội việc làm phù hợp khác với bạn.

Tích cực tìm tòi để thuận lợi hơn khi du học Úc vừa học vừa làm

Úc có nhiều công việc và cũng có nhiều người lao động. Vậy làm sao để có thể sớm tìm được một công việc phù hợp? Bí quyết dành cho bạn là hãy tìm hiểu nhiều hơn. Hãy xem kỹ thông báo của nhà tuyển dụng. Chỉ cần thấy phù hợp, thỏa mãn yêu cầu công việc thì nên nộp hồ sơ ngay.

Xem thêm: Một số câu hỏi liên quan đến việc du học Úc tự túc

Đồng thời, nên nộp nhiều hồ sơ xin việc một lúc. Sau đó, phỏng vấn để chọn ra công việc phù hợp nhất. Tránh tình trạng chỉ nộp một bộ hồ sơ và ngồi chờ đợi từ ngày này qua tháng khác. Vì trong nhiều trường hợp, nhà tuyển dụng thậm chí còn không phản hồi những hồ sơ không phù hợp. Việc nộp một bộ hồ sơ rồi chờ có thể khiến bạn mất đi các cơ hội việc làm hấp dẫn khác.

Tham gia kênh thông tin của trường

Gần như trường học nào tại Úc cũng có kênh thông tin dành cho học sinh. Thậm chí là kênh thông tin riêng dành cho du học sinh. Các kênh này thường cung cấp các thông tin liên quan đến việc học, ổn định cuộc sống tại Úc. Nhưng đây cũng là nơi thường đăng tải các thông báo tuyển dụng phù hợp với sinh viên trường. Do đó, bạn nên theo dõi để chọn công việc phù hơp để du học Úc vừa học vừa làm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!