Du học Úc 2019 nên chọn thành phố nào?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada
Những ngành dễ xin việc sau tốt nghiệp mà người du học Canada định cư cần biết
27 Tháng Tư, 2019
Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc
Chia sẻ kinh nghiệm du học Úc liên quan đến chi phí học tập
28 Tháng Tư, 2019
du học úc 2019

Úc là một trong những địa điểm lý tưởng để du học. Tuy nhiên, du học Úc 2019 nên chọn thành phố nào? Các thành phố này có tạo thuận lợi cho du học sinh thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết này dangkyduhoc.edu.vn sẽ làm rõ những thành phố lý tưởng để du học tại Úc.

Du học Úc 2019 tại Sydney

Biểu tượng nổi bật của nước Úc là những cánh buồm trắng lấp lánh của Nhà hát Opera Sydney. Đây đang là thành phố lớn nhất của nước Úc. Là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Đặc biệt, do môi trường quốc tế nên du học sinh tại Sydney có thể nhanh chóng thích ứng để bắt tay vào việc học.

Sydney cũng là nơi quy tụ nhiều trường học nổi tiếng. Một trong số đó là Đại học Sydney. Đây là ngôi trường hàng đầu về giáo dục đại học và nghiên cứu tại Úc. Hiện Đại học Sydney đang được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới.

Xem thêm: Tất tần tật các chi phí để du học Úc trọn gói

Du học Úc 2019 tại Melbourne

du học úc 2019

Thành phố Melbourne, Úc

Thành phố thứ 2 mà bạn cần quan tâm khi có ý định du học Úc 2019 là Melbourne. Thậm chí, nhiều người cho rằng môi trường học tập tại Melbourne còn tốt hơn Sydney. Thành phố này có lối sống địa phương mạnh mẽ, đậm dấu ấn của người Úc. Do đó, khi du học tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào lối sống của người bản địa. Được trải nghiệm cuộc sống lý thú nhất.

Về trường học thì Melbourne cũng thuộc nhóm “thánh địa” học tập tại Úc với khoảng hơn 10 trường đại học. Những năm gần đây, số học sinh, sinh viên quốc tế tới Melbourne đang bùng nổ. Đặc biệt với 3 trường đại học hàng đầu của thành phố này là Đại học Melbourne, Đại học RMIT và Đại học Monash.

Du học tại Perth, Úc

Perth là một thành phố khá thú vị tại Tây Úc. Nó nằm gần quốc đảo Indonesia hơn so với Sydney. Tại thành phố này, người du học Úc 2019 có thể trải nghiệm nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Có vô số cơ hội việc làm ngay trong thành phố. Đặc biệt, do cảnh quan tươi đẹp, đầy chất nghệ thuật nên Perth thường thu hút những bạn ưa sáng tạo. Thành phố này cũng hứa hẹn là điểm nghiên cứu, sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời.

Các trường đại học Tây Úc cũng lớn và nổi tiếng với các nghiên cứu quy mô về công nghệ. Do đó, người thích làm việc với vô số bộ óc khoa học. Thích tìm hiểu về những kỹ thuật hàng đầu thế giới cũng sẽ hưởng lợi nhiều từ việc du học Úc 2019 tại Perth.

Trên đây là 3 thành phố cần đặc biệt quan tâm khi du học Úc 2019. Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!