Du học Úc và cơ hội định cư: Bí quyết xin việc tại Úc

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm du học Úc
Kinh nghiệm du học Úc: Các bước nộp hồ sơ xin visa
16 Tháng Năm, 2019
Du học canada tại vancouver
Du học Canada tại Vancouver có tốt không, tốt như thế nào?
17 Tháng Năm, 2019
du học Úc và cơ hội định cư

Có rất nhiều người theo đuổi du học Úc và cơ hội định cư. Có người thành công nhưng cũng có người thất bại. Và một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự thành bại là việc làm tại Úc. Do đó, để tăng cơ hội định cư bạn nên biết các bí quyết xin việc tại Úc sau.

Du học Úc và cơ hội định cư

Nếu bạn xác định ngay từ đầu mục tiêu là du học Úc và cơ hội định cư thì nên có một chiến lược dài hạn để dễ dàng xin việc tại Úc. Vì chỉ khi có việc làm ổn định thì bạn mới có thu nhập. Mới có cuộc sống tốt tại Úc. Mới tăng được khả năng xin thường trú nhân và định cư. Bởi không quốc gia phát triển nào muốn trao cơ hội định cư cho một người không có việc làm cả. Để dễ dàng xin việc sau khi du học Úc, bạn nên chú ý:

Làm thêm trong thời gian du học Úc

Giáo dục tại Úc rất tốt. Nhưng học thôi chưa đủ để bạn cạnh tranh với các du học sinh khác và thậm chí là người bản địa. Muốn có công việc, bạn phải nỗ lực ngay từ khi đang học.

du học Úc và cơ hội định cư

Nên sớm làm thêm trong thời gian du học Úc

Cụ thể, hãy sớm xin đi làm thêm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên đang nghĩ đơn giản làm thêm là cách kiếm thêm chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, các công việc làm thêm đem đến rất nhiều thứ. Ví dụ như: nâng cao khả năng giao tiếp, thêm kiến thức về văn hóa người bản xứ, có thêm kinh nghiệm làm việc, các xử lý tình huống nhanh, hiểu tâm lý khách hàng…

Những kiến thức, kỹ năng này đều giúp ích rất lớn để bạn xin việc làm tại Úc sau khi học xong.

Xem thêm: Cách tìm việc làm thêm khi du học Úc vừa học vừa làm

Tham gia các hoạt động tình nguyện

Chương trình tình nguyện không chỉ kết nối tấm lòng hảo tâm với các mảnh đời khốn khó mà nó còn mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc cho du học sinh. Cụ thể, khi tham gia vào các hoạt động tình nguyện của trường, bạn có thể thể hiện bản thân. Gây ấn tượng tốt với giảng viên, người hướng dẫn. Khi phần nào hiểu về năng lực và sự nhiệt tình của bạn, họ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội học tập, làm việc tuyệt vời.

Việc tham gia chương trình thiện nguyện do các đơn vị khác tổ chức cũng vậy. Bạn vừa được giúp đỡ người khác vừa được học hỏi, giao lưu. Được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng.

Du học Úc và cơ hội định cư nên học các kỹ năng mềm

Một kinh nghiệm quan trọng mà nhiều bạn du học Úc và tìm cơ hội định cư chia sẻ là nên học các kỹ năng mềm. Bởi các nhà tuyển dụng tại Úc không chỉ yêu cầu cao về chuyên môn mà còn đánh giá cao kỹ năng làm việc nhóm, khả năng thích nghi với môi trường làm việc của ứng viên.

Mọi thông tin về du học Úc xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!