Một số loại học bổng Úc 2019 mà bạn nên xem xét

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
các trường đại học tại Canada
Những sự thật thú vị về các trường đại học tại Canada
7 Tháng Năm, 2019
Tâm sự của du học sinh Úc
Tâm sự của du học sinh Úc: Những cách để bạn nhanh chóng thích nghi
8 Tháng Năm, 2019
học bổng úc 2019

Nếu muốn du học Úc 2019 thì có lẽ bạn đang rất lo lắng về khoản chi phí du học. Một tin tốt dành cho bạn là Úc có hàng trăm loại học bổng, trợ cấp lớn nhỏ mà bạn có thể xem xét. Dưới đây là một số loại học bổng du học Úc chính.

Học bổng du học Úc 2019 Endeavour

Nếu sinh viên quốc tế muốn xin học bổng để theo đuổi một khóa học tại Úc thì nên chú ý đến học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships). Chương trình du học Úc 2019 này dành cho cả chương trình học thạc sĩ và tiến sĩ với giá trị khá lớn. Cụ thể, nếu xin học bổng cho chương trình thạc sĩ thì bạn có cơ hội dành được 140,500 AUD. Nếu xin học bổng du học Úc 2019 cho chương trình tiến sĩ thì bạn có thể nhận tối đa 272,5 AUD. Số tiền này bao gồm:

– Một khoản trợ cấp du lịch trị giá khoảng 3,000 AUD

– Một khoản trợ cấp học tập trị giá 4,000 AUD

– Một khoản trợ cấp sinh hoạt hàng tháng trị giá 3,000 AUD.

học bổng úc 2019

Sinh viên nên chú ý đến học bổng Endeavour

Sinh viên quốc tế giành được học bổng Endeavour còn có bảo hiểm y tế và du lịch (có trong khuôn khổ học bổng). Đặc biệt, học bổng Endeavour hiện đang giới hạn với một số quốc gia đủ điều kiện. Rất may là Việt Nam nằm trong số những quốc gia này. Ngoại trừ yêu cầu về quốc gia, người xin học bổng Endeavour cần đảm bảo đã trên 18 tuổi; không đồng thời nhận bất kỳ học bổng nào do chính phủ tài trợ….

Học bổng du học Úc 2019 – Chương trình đào tạo nghiên cứu (RTP)

RTP là đứa “con lai” của một số chương trình học bổng cũ. Theo chương trình thì các trường đại học ở Úc tham gia sẽ được phát một khoản tài trợ hàng năm. Những khoảng tài trợ này lại được chuyển đến cho các sinh viên để sinh viên gia tăng cơ hội học tập tại Úc…. Hiểu đơn giản là khi tham gia chương trình này sinh viên có cơ hội được cấp một khoản tiền học phí. Đồng thời, được trợ cấp để trang trải sinh hoạt phí. Ước tính, giá trị trợ cấp trước năm 2018 là 42,037 AUD.

Chương trình này chủ yếu tâp trung vào các nghiên cứu sau đại học. Trong đó, thạc sĩ được nhận học bổng trong 2 năm. Tiến sĩ được nhận trong khoảng 3 – 4 năm.

Xem thêm: Những câu cần tự hỏi trước khi du học nghề ở Úc

Học bổng giải thưởng Úc

Học bổng giải thưởng Úc (Australian Award Scholarships) cũng là một trong những học bổng du học Úc 2019 phổ biến cho sinh viên quốc tế. Trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Giá trị của học bổng có thể lên đến 30,000 AUD mỗi người. Đồng thời, ao gồm chi phí vận chuyển bằng máy bay. Để nhận học bổng này bạn phải đảm bảo không thường trú tại Úc. Không kết hôn hoặc đính hôn. Hơn nữa, các nghiên cứu sinh cần làm trong một lĩnh vực liên quan đến chương trình này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!