Ngành nghề cần biết khi du học Úc định cư

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tại sao lựa chọn du học Canada
Lý do tại sao bạn nên lựa chọn du học Canada?
27 Tháng Năm, 2019
học bổng chính phủ Canada 2020
Cách tăng cơ hội xin học bổng chính phủ Canada 2020
28 Tháng Năm, 2019
du hoc Úc định cư

Nếu muốn du học Úc định cư thì bạn chắc chắn phải chọn một trong những ngành có nhu cầu nhân sự lớn tại Úc như: giáo dục, y tế và chăm sóc sức khỏe, kỹ sư xây dựng, công nghệ thông tin và truyền thông….

Du học Úc định cư ngành giáo dục

Ở Việt Nam những năm gần đây nhu cầu tuyển thêm giáo viên cũng như mức lương trung bình trả cho giáo viên không cao. Điều này khiến nhiều người không còn quá mặn mà với nghề truyền dạy kiến thức. Tuy nhiên, tại Úc thì các công việc liên quan đến giáo dục đang có xu hướng nhích nhẹ.

Cụ thể, dân số Úc đang có xu hướng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu lớn về trường lớn cũng như nhân sự trong lĩnh vực chất lượng. Đặc biệt, nhu cầu về giáo viên tiểu học và giáo viên chuyên dạy ngôn ngữ là lớn hơn cả. Ước tính, riêng trong năm 2019 ngành giáo dục Úc sẽ tăng trưởng ở mức hai con số. Đạt khoảng 13,3%. Do đó, nếu yêu thích đứng trên bục giảng. Nếu muốn làm các công việc liên quan đến giáo dục thì du học Úc định cư là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Du học Úc định cư ngành y tế và chăm sóc sức khỏe

du hoc Úc định cư

Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe tại Úc đang có nhiều cơ hội

Úc không chỉ có dân số già như hầu hết các nước phát triển. Nước này còn ghi nhận sự tăng sinh trẻ em. Hai nhóm dân cư này đều có đặc điểm trung là thường xuyên yêu cầu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Do đó, không có gì lạ khi nhu cầu nhân sự ngành y tế và chăm sóc sức khỏe tại Úc đang không ngừng tăng. Dự báo trong năm 2019 ngành này sẽ tăng khoảng 16,3%. Thậm chí, đến khoảng năm 2050, Úc có thể thiếu đến 100,000 y tá.

Vì vậy, nếu khao khát tìm kiếm việc làm tại Úc. Nếu muốn tăng cơ hội du học Úc định cư thì nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe là điều bạn nhất định phải xem xét. Tuy nhiên, người học cũng cần cân nhắc kỹ vì dù triển vọng nhưng các chương trình học y tế, sức khỏe tại Úc rất tốn kém. Hơn nữa, phần đa chương trình có thời gian học từ 5 – 6 năm.

Xem thêm: Du học Úc và cơ hội định cư: Bí quyết xin việc tại Úc

Ngành xây dựng

Ngành xây dựng, đặc biệt là kiến trúc sư xây dựng cũng đang mở ra cơ hội cho nhiều người muốn du học Úc định cư. Theo đó, nhiều chuyên gia dự báo ngành này sẽ tăng trưởng ít nhất 10% trong năm 2020. Đặc biệt, Úc cần lượng lớn kiến trúc sư có tay nghề cao. Đặc biệt, khi ngành xây dựng tăng trưởng thì nhu cầu về kỹ sư điện, kiến trúc sư, thiết kế nội thất đều tăng mạnh. Vì vậy, nếu muốn du học, định cư thì bạn không thể bỏ qua nhóm ngành này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!