Những yêu cầu cần đáp ứng để trở thành du học sinh Úc

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
ưu điểm du học Úc
Các vấn đề xoay quanh ưu điểm du học Úc mà bạn cần biết
29 Tháng Tư, 2019
Ưu điểm du học Canada
Ưu điểm du học Canada tại trường Le Cordon Bleu Ottawa
30 Tháng Tư, 2019
du học sinh Úc

Nếu muốn du học Úc thì bạn cần đáp ứng khá nhiều yêu cầu về ngoại ngữ, học lực. Dưới đây là các yêu cầu chi tiết để trở thành du học sinh Úc.

Yêu cầu tiếng Anh để trở thành du học sinh Úc

Nước Úc xinh đẹp sẽ chào đón bạn, tạo điều kiện để bạn thành du học sinh Úc nếu thỏa mãn các yêu cầu về tiếng Anh. Yêu cầu của mỗi trường, mỗi cấp học về tiếng Anh là khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các trường tại Úc đều chấp nhận chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS.

Trong một số trường hợp, người muốn du học Úc có thể phải làm thêm các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, yêu cầu tiếng Anh để xin visa du học có thể khác với yêu cầu cụ thể của trường. Do đó, hãy xem xét thật kỹ, xác định đúng các yêu cầu bạn cần thỏa mãn để tăng cơ hội du học Úc.

Xem thêm: Tất tần tật các chi phí để du học Úc trọn gói

Yêu cầu về học tập để trở thành du học sinh Úc

du học sinh Úc

Nếu muốn du học Úc thì bạn cần thỏa mãn yêu cầu về điều kiện học tập

Ngoài yêu cầu về tiếng Anh thì tất cả du học sinh Úc đều cần thỏa mãn yêu cầu về trình độ học tập. Mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì yêu cầu đầu vào của các cấp học sẽ như sau:

– Chương trình tiếng Anh

Yêu cầu đầu vào có thể khác nhau giữa các tổ chức đào tạo. Đồng thời phụ thuộc vào độ khó của khóa tiếng Anh mà bạn muốn theo học tại Úc.

– Các trường trung học

Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường. Hơn nữa, nó phụ thuộc rất lớn vào tiểu bang và vùng lãnh thổ bạn theo học. Tuy nhiên, nhìn chung thì điểm trung bình để du học là điểm khá. Tức là từ 6,5 trở lên. Bạn có thể xem kỹ yêu cầu đầu vào của từng trường để nộp đơn cho phù hợp.

– Giáo dục và đào tạo nghề

Úc thường không có các kỳ thi tuyển sinh cho các tổ chức giáo dục và đào tạo nghề. Tuy nhiên, một số trường sẽ có yêu cầu riêng với một số môn học cần thiết. Hoặc họ cũng có thể đưa ra yêu cầu về kinh nghiệm làm việc.

– Giáo dục Đại học

Để trở thành du học sinh tại các trường đại học của Úc thì bạn cần có Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Úc hoặc tương đương. Trường sẽ tiến hành xét điểm số trung bình, trình độ tiếng Anh và một số môn học cụ thể nếu cần.

– Giáo dục sau Đại học

Nếu muốn trở thành du học sinh Úc theo chương trình này thì bạn cần tốt nghiệp ít nhất một trường đại học. Hơn nữa, bằng đại học bạn được cấp phải có liên quan hoặc bạn từng làm công việc liên quan đến ngành muốn du học sau Đại học.

Mọi thông tin về yêu cầu để trở thành du học sinh Úc xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!