Top các trường đại học danh tiếng nhất khi du học Úc

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc
4 lý do tại sao nên đi du học Úc
24 Tháng Tư, 2019
du học Úc trọn gói
Tất tần tật các chi phí để du học Úc trọn gói
26 Tháng Tư, 2019
Du học Úc

Úc là một quốc gia tuyệt vời để du học. Đặc biệt, quốc gia này có rất nhiều trường đại học nằm trong top các trường đại học hàng đầu của thế giới. Dưới đây là các trường “nổi như cồn” mà những bạn có ý định du học Úc nhất định phải biết.

Du học Úc Đại học Sydney

Nếu tìm hiểu về du học Úc thì bạn chắc chắn đã thấy thông tin về Đại học Sydney rồi đúng không. Đây là một trong nhóm 8 trường hàng đầu của nước Úc.

Tọa lạc tại thành phố Sydney, tiểu bang New South Wales của Úc. Đại học Sydney có hơn 900 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó có các lĩnh vực “hot”, đang rất được sinh viên Việt Nam yêu thích như kinh doanh, kiến trúc, y, dược, nha khoa, cơ khí, thiết kế….

Đặc biệt, trường còn có mối quan hệ mật thiết với nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Có chương trình trao đổi tuyệt vời để sinh viên có thể tham gia vào chương trình học của Đại học Oxford, Đại học Queensland, Đại học Melbourne, Đại học Edinburgh….

Mỗi năm trường đón thêm khoảng 46,000 sinh viên. Trong đó có tới 10,000 sinh viên quốc tế. Do đó, Đại học Sydney luôn là điểm đến lý tưởng của những bạn có ý định du học Úc. Trong đó, có các bạn học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam.

Xem thêm: 4 lý do tại sao nên đi du học Úc

Du học Úc Đại học Melbourne

Du học Úc

Đại học Melbourne

Nếu Đại học Sydney đứng top 5 trong các trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành thì Đại học Melbourne cũng không kém cạnh khi giành ngay vị trí thứ 6. Đây là một viện đại học công lập nằm tại thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria, Úc.

Trường cũng nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc. Đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ chất lượng. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Được nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia đánh giá cao.

Đặc biệt, tại Đại học Melbourne, 25% sinh viên của trường đang là sinh viên quốc tế đến từ 129 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó, nếu muốn du học một trong các trường top của Úc thì Đại học Melbourne sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đại học New South Wales

Đại học New South Wales cũng thuộc nhóm các trường đại học nổi tiếng của Úc nói riêng và thế giới nói chung. Khi du học Úc tại Đại học New South Wales, bạn có thể tham gia:

– Chương trình tiếng Anh

– Chương trình dự bị đại học

– Chương trình đại học

– Chương trình thạc sĩ

– Chương trình tiến sĩ.

Các chương trình này đều được các tổ chức quốc tế đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt là ở các ngành đào tạo chính, mũi nhọn của trường như: khoa học cuộc sống, thương mai, mỹ thuật, nghiên cứu quốc tế…

Trên đây là thông tin về 3 trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Úc, mọi thông tin về du học Úc xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!